Giáo trình Cambridge Global English: Chìa khóa học tập thành công

Giáo trình Cambridge Global English: Sự lựa chọn hoàn hảo cho mục tiêu đào tạo ngôn ngữ thứ hai

 
Có thể nói, bộ giáo trình CambridgeGlobal English là một sự khởi đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục Anh ngữ và học tập của học sinh tiểu học Việt Nam. Bộ tài liệu cho phép học sinh từng bước tích lũy kiến ​​thức và kỹ năng, qua nhiều cấp độ từ lớp 1 đến lớp 6, làm nền tảng cho các em sẵn sàng tham gia vào các môi trường học tập Anh ngữ tiên tiến.
 
Cambridge Global English được thiết kế theo các cấp độ ngôn ngữ tăng dần và thống nhất xuyên suốt trong một quá trình liên tục. Hình ảnh, âm thanh và các nội dung học tập hấp dẫn, đa dạng, thông phú của bộ giáo trình kích thích tối đa các giác quan cũng như cảm xúc, giúp học sinh làm quen, trải nghiệm, tập nhiễm tiếng Anh một cách tự nhiên, mạnh mẽ và bền vững.
 
Hơn thế, với nhiều hoạt động khơi gợi tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, Cambridge Global English giúp các em rèn luyện những kĩ năng học tập hiện đại như tự tìm kiếm thông tin; thảo luận làm việc nhóm; thuyết trình; thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm. Qua đó, học sinh sẽ mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông, phản xạ nhạy bén hơn trước cac tình huống và phát triển kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
 
Không chỉ phát triển năng lực tiếng Anh, Cambridge Global English còn đem lại cơ hội cho trẻ tiếp  cận nguồn tri thức trong nhiều lĩnh vực khác như toán, khoa học, tự nhiên, xã hội, lịch sử, văn hóa, thể thao… Điều này giúp các em có một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới rộng lớn và tư duy một cách trưởng thành, toàn diện hơn.
 
Về nội dung chương trình đào tạo Anh ngữ, bộ giáo trình Cambridge Global English được biên soạn dựa trên khung tiêu chuẩn kỹ năng tiếng Anh trẻ em của đại học Cambridge gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Ở cấp độ cuối, Cambridge Global English (Stage 5 và Stage 6) còn cung cấp một số kiến thức và kĩ năng của cấp độ Ket (Key English Test). Đặc biệt, bộ giáo trình này có kèm các tài liệu hỗ trợ học tập và giảng dạy rất phong phú, đa dạng cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh.
 
Cambridge Global English là sự lựa chọn hoàn hảo cho chương trình đào tạo của một số trường quốc tế và trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, những cơ sở giáo dục có tầm nhìn đào tạo học viên của mình trở thành công dân toàn cầu thực thụ. Bộ giáo trình không chỉ hướng tới việc củng cố tiếng Anh giao tiếp mà còn cung cấp, mở rộng vốn từ vựng nhằm giúp học sinh diễn đạt một số vấn đề Khoa học và Toán bằng tiếng Anh.
 
Với giáo trình Cambridge Global English, con bạn sẽ được trải nghiệm và học tập chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế được áp dụng ở hàng ngàn trường học  trên thế giới. Một mặt, chương trình của Cambridge Global English đảm bảo phù hợp với trình độ của học sinh trên toàn thế giới nhưng đồng thời vẫn có sự linh hoạt, mềm dẻo. Không có nội dung nào trong bộ giáo trình này là bắt buộc và mỗi quốc gia, mỗi cơ sở  hoàn toàn có thể chọn lọc những phần nội dung phù hợp để giảng dạy trong điều kiện của riêng mình. Có thể nói, bộ giáo trình Cambridge Global English sẽ giúp lấp đầy khoảng cách giữa học sinh Việt Nam và học sinh ở các nước phat triển như Mỹ, Anh, Úc, Singapore... Với bộ giáo trình Cambridge Global English, học sinh tiểu học Việt Nam có cơ hội trải nghiệm nội dung, phương pháp giáo dục mang đẳng cấp Quốc tế và là dịp để các em hiểu hơn về thế giới, vững bước trên hành trình hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu mang quốc tịch Việt Nam.