Tiếng Anh giao tiếp

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP EASY-TALK

EasyTalk là chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng học viên bao gồm người trưởng thành, học sinh trung học, sinh viên đại học và các bạn trẻ đang làm việc trong các môi trường lao động quốc tế. Chương trình tập trung vào các kỹ năng nghe nói trực tiếp và giao tiếp qua thư điện tử, tin nhắn và các phương tiện truyền thông hiện đại.
 
Hệ thống chủ đề của chương trình rất đa dạng, gần gũi với nhu cầu thực tế của người học, trải khắp các lĩnh vực, từ kinh doanh, du lịch, học tập, đời sống, công nghệ. Đặc biệt, học viên có thể chủ động lựa chọn chủ đề và thời gian học tập phù hợp với chuyên môn công việc và lịch trình làm việc của mình.
 
Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh áp dụng phương pháp LSBM (Language Similarity-Based Method) hoàn toàn mới và đặc biệt có hiệu quả cho đối tượng học viên là người trưởng thành. Thực tế cho thấy rằng, LSBM là phương pháp đào tạo ngôn ngữ chưa bao giờ thất bại, kể cả với những học viên vẫn luôn cho rằng mình là người không có năng khiếu học ngoại ngữ hay đã bị mất gốc tiếng Anh.
 
Kính mời quý anh chị và các bạn học viên ghé thăm Trung tâm hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn về khóa học. Xin chân thành cảm ơn!