Tiếng Anh doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo Anh ngữ từ trình độ cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên và cán bộ quản lý của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Dựa trên kết quả khảo sát và kiểm tra đầu vào, chúng tôi sẽ linh hoạt thiết kế chương trình đào tạo  phù hợp, đáp ứng nhu cầu hiện tại của các đơn vị và trình độ của học viên. Chúng tôi có thể tổ chức các lớp ngay tại cơ quan, doanh Nghiệp hoặc tại Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh. Chương trình kết hợp nhiều hình thức đào tạo khác nhau như học theo khung giờ cố định, học tập trung trong thời gian ngắn, học tại lớp và học online, phù hợp với quỹ thời gian quý báu của các đơn vị và người lao động.

Mục tiêu của chương trình trải rộng từ chỗ giúp học viên có thể đọc viết tài liệu và giao tiếp bằng Anh ngữ một cách cơ bản đến việc tham gia học tập, lao động một cách chuyên sâu trong các môi trượng quốc tế. Học viên của chương trình tiếng Anh dành cho cơ quan, doanh nghiệp tại Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh cũng được đào tạo để hướng đến việc thi lấy các chứng chỉ quốc tế như B1, B2, TOEIC, IELTS, TOEFL…

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các học viên trưởng thành với bao bộn bề lo toan và cả vấn đề tuổi tác. Chính vì thế, chúng tôi đã thiết kế một chương trình học tập vô cùng linh hoạt và áp dụng phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mang tên LSBM (Language Similarity-Based Method) khiến cho việc học tiếng Anh trở nên vô cùng đơn giản, gần gũi và hiệu quả. Thực tế cho thấy rằng, LSBM là một phương pháp đào tạo Anh ngữ chưa bao giờ thất bại, kể cả đối với những học viên lớn tuổi vẫn luôn cho rằng mình là người không có năng khiếu học ngoại ngữ hay đã mất gốc tiếng Anh từ lâu.

Kính mời quý anh chị tham quan, tìm hiểu chương trình và trải nghiệm những buổi chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi chuyên môn cùng các giảng viên tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh.

Xin trân trọng cảm ơn.