Tiếng Anh du học

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DU HỌC – English Language for Studies Overseas

Bạn có dự định hay đang lên kế hoạch du học? Lời khuyên cho bạn là không nên bỏ qua khóa học này tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh.
 
Khóa học cung cấp cho học viên nền tảng tiếng Anh để thi lấy các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học quốc tế.
 
Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong môi trường giáo dục ở các nước phương tây và những người đã từng đi du học, chương trình sẽ cung cấp cho học viên sự hiểu biết tường tận về môi trường sống, con người, văn hóa ở các nước mà đa số bạn trẻ chọn để đi du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore.
 
Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác nhau nên tiến trình học tập Ở Việt Nam có nhiều điểm khác biệt so với các nước tiên tiến. Điều này tạo ra khá nhiều rào cản cho các du học sinh Việt Nam. Tuy vậy, bạn hãy yên tâm, Chương trình tiếng Anh du học tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh sẽ giúp bạn tiếp cận và làm quen với phương pháp học tập hoàn toàn mới, tương tự với hệ thống giáo dục phương tây. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng đọc, viết luận học thuật, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng và phát triển dự án.
 
Nếu bạn đang có kế hoạch du học ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore, mời bạn ghé thăm Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh. Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm ở đây sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học tập ưu việt, hiệu quả và tiết kiệm nhất.