ESL for Kids

 

CHƯƠNG TRÌNH ESL FOR KIDS – TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI

 
Chương trình ESL tại BRES dành cho trẻ từ 8 đến  14 tuổi, hướng đến mục tiêu giúp trẻ làm quen và từng bước tiếp cận, làm chủ 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là tư duy bằng Anh ngữ.
 
Chương trình ESL tại BRES sử dụng bộ giáo trình Global English của Đại học Cambridge, Vương quốc Anh kết hợp với Toán tư duy của hệ thống học trực tuyến IXL Math. Chương trình gồm 6 cấp độ,được  BRES phân bổ thành 6 khóa học (ESL 1A, ESL 1b, ESL 2A, ESL 2B, ESL 3A, ESL 3B), mỗi khóa kéo dài trong 6 tháng, tương đương với 26 tuần. Mỗi tuần, học viên học 2 buổi, mỗi buổi có 3 tiết (35 phút/tiết). Trong đó, 2 tiết ngôn ngữ Anh với giáo trình Cambridge Global English và 1 tiết Toán tư duy trên hệ thống IXL Math.
 
Một khi hoàn tất các khóa học ESL tại BRES, học viên hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính để học tập và giao tiếp trong môi trường quốc tế. Các em hoàn toàn có thể tham gia thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Và hơn thế, chúng tôi còn đặt mục tiêu là hướng các bạn học viên tham gia thi lấy Chứng chỉ phổ thông quốc tế EDEXCEL.
 
Để có thêm thông tin về khóa học, kính mời quý phụ huynh liên lạc qua email, điện thoại, fan page hoặc trực tiếp đến tại Trung tâm để được tư vấn và tham gia thi xếp lớp.