Pre-ESL for Kids

CHƯƠNG TRÌNH PRE-ESL FOR KIDS – SỬ DỤNG TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI

 
Chương trình tiếng Anh Pre-ESL được thực hiện trong vòng 2 năm, dành cho các trẻ từ 5 đến 6 tuổi, cũng có thể mở rộng 4 đến 7, tùy thuộc vào khả năng của từng em. Chương trình kết hợp việc dạy ngôn ngữ và các kỹ năng tư duy toán học hướng đến mục tiêu giúp trẻ thuần thục cả năm kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tư duy bằng Anh ngữ. Đích đến cuối cùng mà chương trình nhắm tới là trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.
 
Chương trình được phân bố thành 4 cấp độ Pre-ESL 1A, Pre-ESL 1B, Pre-ESL 2A, Pre-ESL 2B. Ở mỗi cấp độ, trẻ sẽ học trong 6 tháng, tương đương với 26 tuần. Mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi có 3 tiết (35 phút/tiết). Trong đó, trẻ học 2 tiết ngôn ngữ Anh và 1 tiết Toán tư duy cũng hoàn toàn bằng Anh ngữ.
 
Giáo trình giảng dạy:
Đối với phần tiếng Anh, chương trình sử dụng Bộ giáo trình ESL for Kids của Châu Âu. Đúng như tên gọi, ESL (English as a Second Language), bộ giáo trình này tập trung mạnh vào mục tiêu biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của trẻ. Chương trình được xây dựng dựa trên một nguồn học liệu rất đa dạng, video, audio hấp dẫn, tranh ảnh màu sắc sống động, nội dung giáo dục phong phú, gần gũi và giàu giá trị nhân văn.
 
Đối với phần Toán Tư duy, BRES sử dụng hệ thống học trực tuyến IXL của Hoa Kỳ. Trong lớp, mỗi bé sẽ có một iPad riêng để sử dụng. Ngoài ra, các em được đăng ký tài khoản riêng để có thể luyện tập thêm ở nhà. Dưới hình thức các trò chơi thông minh, hấp dẫn, lối tư duy logic của toán học bằng tiếng Anh sẽ đi vào não bộ một cách tự nhiên và phát triển thành một phần không thể tách rời trong hệ thống ngôn ngữ và tư duy của trẻ.
 
Kính mời quý phụ huynh cùng các con đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm một môi trường học tập Anh ngữ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh. Xin trân trọng cảm ơn.