Ky nang viet co ban

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT CƠ BẢN - GENERAL ENGLISH WRITING SKILLS –

 
Khai thông ý tưởng, viết tốt tiếng Anh, viết hay tiếng Việt
 
Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn, bế tắc ý tưởng, nghi ngờ khả năng của mình khi phải viết một thứ gì đó, từ những bài tập thường ngày cho đến việc viết thư giao tiếp, viết hồ sơ xin việc, viết đề tài, luận văn…
Bằng tiếng Anh, và thậm chí là cả tiếng Việt.
Bạn hãy yên tâm! Khóa học này được thiết kế dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết, sau khi hoàn tất khóa học này, bạn sẽ thấy việc viết tiếng Anh, và cả tiếng Việt, chưa bao giờ dễ dàng như thế.
Chỉ cần xem qua danh mục bài học dưới đây, bạn cũng đã cảm thấy háo hức và phấn chấn để thay đổi.
 
Lesson 1: Overcome the fears of writing – The simpler, the better.
 Bài học này giúp các bạn vượt qua cảm giác bế tắc, thậm chí là nỗi sợ hãi của việc viết lách. Chìa khóa ở đây là “càng đơn giản càng tốt”.
 
Lesson 2: Generate ideas – Free writing
Với kỹ thuật “free writing”,tình trạng “bí ý tưởng” của bạn khi viết sẽ lùi vào dĩ vãng. Free writing giúp bạn tạo ra một loạt ý tưởng và lúc này, bạn chỉ việc lựa chọn cái nào tốt nhất mà thôi.
 
Lesson 3: Easy ways of making a sentence
Hãy bỏ qua các khái niệm hàn lâm, các quy tắc  phức tạp về ngữ pháp. Bài học này mang đến cho các bạn một cách tiếp cận vô cùng giản dị nhưng hiệu quả bất ngờ trong việc viết các kiểu câu tiếng Anh.
 
Lesson 4: Topic sentence and supportive sentences
Bạn sẽ thấy việc diễn đạt một ý tưởng trong một đoạn văn cực kỳ dễ dàng. Chìa khóa ở đây là xác định được câu chủ đề và viết các câu bổ trợ.
 
Lesson 5: Organizing ideas in writing
Bài học này giúp bạn xây dựng bài viết của mình một cách có logic, có lớp lang, thứ tự. Các kỹ thuật này giúp người viết dễ trình bày, người đọc dễ nắm bắt vô cùng.
 
Lesson 6: Chrological order writing
Chronological order là cách trình bày các ý tưởng theo trình tự từ trước đến sau. Nó phù hợp với việc mô tả một quá trình hay các sự kiện theo chiều dọc của thời gian.
 
Lesson 7: Spatial order writing
Bài học này giúp các bạn cấu trúc bài viết của mình theo chiều ngang không gian. Bạn có thể ứng dụng để trình bày một đối tượng dựa trên các chiều kích không gian hay các phân vùng địa lý.
 
Lesson 8: Topical order writing
Phân chia ra nhiều chủ đề nhỏ là một phương pháp phổ biến để thực hiện nhiều kiểu bài viết khác nhau. Lesson này giúp bạn lựa chọn các chủ đề con phù hợp cho đa dạng yêu cầu bài viết của mình.
 
Lesson 9: Causal order writing
Kiểu bài viết trình bày nguyên nhân, kết quả cũng khá thường gặp trong học tập và công việc. Bài viết dạng này cần sắp xếp như thế nào, bài học này sẽ giúp bạn giải quyết.
 
Lesson 10: Importance order writing
Một bài viết sẽ có những ý tưởng quan trọng nhiều và quan trọng ít, rộng lớn và nhỏ hẹp, phổ quát và chi tiết… Importance order sẽ giúp bạn xử lý các yêu cầu như thế.
 
Lesson 11: Introduction and conclusion
Bài học này giúp bạn dễ dàng triển khai một Mở Đầu súc tích, hấp dẫn và một phần Kết Luận có thể khắc vào tâm trí người đọc những ấn tượng sâu sắc về các ý tưởng đã trình bày và tác giả của nó.
 
Lesson 12: Review
Chúc mừng bạn đã hoàn thành một tiến trình thay đổi. Bạn hài lòng về những gì chúng ta đã cùng nhau gặt hái được chứ! Đó là trái ngọt, là chìa khóa thành công, là chứng chỉ có giá trị nhất trong cuộc đời bạn.
“BẠN ĐÃ VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN MÌNH”