Tiếng anh cơ bản

GIỚI THIỆU KHÓA TIẾNG ANH CƠ BẢN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HOÀNG GIA ANH

1. Thông tin chung:

 
Bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh để đáp ứng các yêu cầu mới trong học tập, công việc và cuộc sống. Bạn  đang tìm kiếm một môi trường học tập Anh ngữ phù hợp và hiệu quả. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết chỉ sau 3 tháng, chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ trong khả năng sử dụng Anh ngữ của mình.
Khóa Tiếng Anh cơ bản tại Ngoại ngữ Hoàng Gia anh áp dụng phương pháp đào tạo ngôn ngữ mới mang tên LSBM (Language Similarity-Based Method) giúp cho những người vẫn xem mình là mất gốc tiếng Anh lấy lại những kỹ năng Anh ngữ một cách đơn giản và hiệu quả đến không ngờ.
Trong khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập phong phú, môi trường giáo dục hiện đại, nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ thực tế và sự quan tâm chu đáo của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, kết hợp với phương pháp giáo dục mới đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.
Khóa học giúp bạn tạo lập một nền tảng tiếng Anh cơ bản để có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng quan trọng để có thể tham gia các lớp luyện thi lấy các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOELF, và B1, B2, C1, C2 theo chuẩn Châu Âu và Bộ Giáo dục của Việt Nam.
 

2. Mục tiêu:

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh cam kết dồn hết mọi nguồn lực, kết hợp với sự quyết tâm của bạn để sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng quan trọng về Anh ngữ, mở rộng vốn từ cũng như nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tư duy bằng Anh ngữ để  sử dụng hằng ngày hay làm nền tảng tham gia các khóa học ở trình độ cao hơn.
 

3. Học viên:

Khóa học này phù hợp với các bạn là học sinh trung học, sinh viên đại học và các bạn đã đi làm. Yêu cầu duy nhất đối với học viên tham gia khóa học này là sự quyết tâm và thái độ thiện chí hợp tác trong quá trình học tập và thực hiện các dự án tại Trung tâm.
 

4. Lộ trình học tập:

Căn cứ vào khả năng và điều kiện cụ thể của mỗi học viên, Trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học tập riêng cho từng người để đảm bảo tiến trình học tập tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 

5. Thời gian học tập:

Các lớp học sẽ được tổ chức vào các buổi tối trong tuần và hai ngày cuối tuần.
Các lớp tiêu chuẩn học 2 buổi mỗi tuần, kéo dài trong 6 tháng.
Học viên cũng có thể đăng ký các lớp học dồn 4 hoặc 6 buổi trên tuần để rút ngắn thời gian.
 

6. Giảng viên:

Tùy vào yêu cầu của từng học phần cụ thể, Trung tâm bố trí xen kẽ giảng viên người Anh và người Việt một cách linh động và phù hợp nhất;
Tất cả giảng viên tại trung tâm đều có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.
 

7. Phương pháp giảng dạy:

Khóa học Tiếng Anh cơ bản cũng như tất cả các khóa học khác dành cho người trưởng thành tại Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh được áp dụng phương pháp LSBM (Language Similarity-Based Method) hoàn toàn mới. Thực tế tại Trung tâm cho thấy rằng, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ LSBM  chưa bao giờ thất bại, kể cả đối với những bạn học viên vẫn cho rằng mình không có năng khiếu học ngôn ngữ.
 

8. Các lợi ích khi tham gia khóa học:

Trung tâm luôn có  chương trình ưu đãi học phí cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn trẻ mới ra trường chưa có nguồn tài chính ổn định;
Học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu và các thiết bị học tập hiện đại như máy tính, tivi, ipad để học tập và thực hành tại Trung tâm;
Ngoài giờ học chính, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng khu vực học chung đã được trang bị bàn ghế, máy lạnh, wifi, vi tính… như một thư viện nhỏ để tự do học tập hay làm việc nhóm;
Trung tâm cũng bố trí các giảng viên có kinh nghiệm hỗ trợ các bạn sinh viên các kỹ năng học tập, nghiên cứu chuyên sâu như: viết báo cáo khoa học, viết tiểu luận, khóa luận và tìm kiếm tài liệu chuyên ngành.